Máy phun tuyết – hiệu ứng sân khấu tuyệt vời

Là một đất nước nhiệt đới gió mùa, quanh năm chỉ có 2 mùa nắng mưa, Việt Nam không có tuyết rơi như các khu vực khác như Trung Quốc, Hàn Quốc vì vậy, người dân Việt Nam đặc biệt là các bạn trẻ rất thích các bông tuyết. Hiểu và biết được thị hiếu này mà nhiều chương trình sự kiện đã đưa những màn tuyết rơi vào trong chương trình biểu diễn để thêm phần hấp dẫn cho sự kiện.

Bên cạnh đó, trong tổ chức sự kiện, hiệu ứng sân khấu là không thể thiếu và càng ngày, nó càng cho thấy tầm quan trọng trong biểu diễn và hiệu quả về mặt thẩm mỹ. Ngoài các thiết bị chính như màn hình, đèn sân khấu, âm thanh… thì các hiệu ứng đặc biệt như phun khói, phun sương, phun bong bóng và lạ mắt hơn là phun tuyết là những yếu tố tạo cho sân khấu những hình ảnh đẹp mắt, góp phần giảm bớt sự đơn điệu của các chương trình ca nhạc, biểu diễn.

may phun tuyet

Máy phun tuyết nhân tạo là một loại máy được sử dụng phổ biến và thích hợp trang trí cho các sự kiện như tiệc lễ giáng sinh và sân khấu tiệc cưới, sân khấu các khu vui chơi nhằm tạo không gian bồng bềnh và lãng mạng. Máy sẽ phun những bọt xà phòng nhỏ li ti kết dính lại, trông xa rất giống tuyết rơi. Số lượng bông tuyết được điều chỉnh bằng remote điều khiển tốc độ phun nhanh chậm cho phép sản xuất số lượng khác nhau từ chế độ tuyết rơi nhẹ hay nặng hạt và dày đặc. Để tạo ra tuyết, người ta sử dụng một loại hóa chất, gắn vào máy và các cửa phun sẽ phun ra thành những bọt như tuyết.

Máy phun tuyết với công suất 1500w, có tính năng phun ra bọt tuyết tương tự như tuyết thật ở nước ngoài.

may-ban-kim-tuyen-sm-1000-480x530

Những tính năng tuyết vời khi sử dụng máy phun tuyết:

  • Phun ra lượng tuyết dày
  • Phun nhanh với công suất 1500w
  • Thân máy gọn nhẹ dễ lắp đặt.
  • Điều chỉnh nhanh chậm lượng tuyết dễ dàng.

Lợi ích của máy phun tuyết

Máy phun tuyết được thiết kế gọn nhẹ, dùng nhiên liệu lỏng chuyên dụng, tuyết có màu trắng đẹp, không độc hại, dùng chủ yếu trong các chương trình sân khấu ca nhạc đêm Noel, văn nghệ, giải trí, Album clip… tiết mục sẽ trở lên hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn bởi những cánh tuyết bay lướt nhẹ lãng mạng trên sân khấu.