Dây lưng này càng thể hiện được vai trò quan trọng đối với cánh mày râu. Ngoài việc thể hiện là vật dụng cho cuộc sống hằng ngày đối với các quý ông mà nó còn thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng phong cách của các chàng. Bài viết của chúng tôi dưới đây hy vọng giúp bạn biết được những công dụng tuyệt vời của chiếc thắt lưng dành cho bạn.

Hiện nay thắt lưng nam có được chia làm hai loại: Thắt lưng vải và thắt lưng làm bằng da. Mỗi loại phụ kiện trên trên có những chi tiết khác nhau để các quý ông sử dụng trong những dịp khác nhau.

Thắt lưng da là loại phổ biến mà bạn có thể nhìn thấy dễ dàng nhất trong các cửa hiệu thời trang. Đặc điểm nhận dạng của chúng là dải thân làm bằng da miếng. Có hai màu sắc cơ bản cho loại thắt lưng da: Đen và nâu đậm. Đôi khi, bạn cũng có thể bắt gặp những chiếc thắt lưng màu nâu sáng hơn một chút.

Với phong cách năng động và lịch lãm dây lưng mang đến cho cánh mày râu sự cuốn hút phái đẹp mà còn thể hiện một đẳng cấp chuyên nghiệp trong công việc hay giao tiếp. Thắt lưng dep da thật cũng góp một phần quan trọng không nhỏ đối với cuộc sống của bạn đấy. Sản phẩm này đã khẳng định phong cách thời trang sành điệu cũng như sự sang trọng dành cho bạn.

vi da ca sau 2

Đối với những chàng trai lịch lãm thì chiếc thắt lưng nam da bò thật là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp. Đây là phụ kiện không thể thiếu với các chàng các bạn gái có thể mua dây lưng làm món quà dành cho người mà mình yêu thương hay bạn bè của mình, rất ý nghĩa phải không bởi nó sẽ là món quà ý nghĩa đối với các đấng mày râu,….

Về các loại khóa, có 2 loại khóa dành cho thắt lưng da: Khóa kiểu cổ điển đơn giản và khóa lớn hiện đại. Trong hai loại trên, thắt lưng khóa lớn đang là một trào lưu ở Việt Nam: Chất liệu khóa bằng kim loại, có chạm khắc hình vẽ hay tên của các thương hiệu lớn.

Về cách chọn thắt lưng, thì bạn cần phải kết hợp nhiều yếu tố khác nhau mới có thể chọn cho mình được một chiếc thắt lưng đẹp như ý. Đầu tiên màu sắc, nên chọn thắt lưng phù hợp với gu thẩm mỹ của mình. Đặc biệt, bạn nên chọn chiếc thắt lưng có màu sắc tương đồng với màu đôi giày da bạn đang mang. Tiếp đến là mặt khóa. Nếu bạn là một chàng trai văn phòng với phong cách đơn giản thì nên chọn thắt lưng có mặt khóa kim hoặc mặt khóa hộp. Nó vừa lịch sự, trang trọng và còn thể hiện được phong cách thời trang của mình.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bí quyết để thể hiện phong cách qua dây lưng của mình.