giay-luoi-da-ca-sau

Đối với những quý ông thường xuyên phải khoác lên mình những bộ vest thì việc lựa chọn cho mình một đôi giày có màu sắc phù hợp là một điều rất quan trọng, bởi việc kết hợp chúng đúng cách nó sẽ làm bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt mọi người và ngược lại

Ngày nay, thế giới thời trang ngày cáng phát trển, những đôi giày với các mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đặc biệt là bên cạnh những gam màu truyền thống xuất hiện nhiều gam màu khác làm cho các quý ông trở nên phân vân khi lựa chọn cho mình đôi giày sao cho phù hợp nhất. Chính vì thế, để bạn có nhiều hơn sự lựa chọn trong tủ đồ hạn hẹp của mình hãy tham khảo bài viết dưới đây

Giày đen

Những đôi giày đen thường là lựa chọn đầu tiên của các quý ông, gam màu này thường được kết hợp với những bộ suit màu xám hoặc những bộ suit màu đen cũng là một lựa chọn không hề tồi.

Giày nâu

Khi kết hợp với giày nâu nên chọn lựa những bộ vest có gam màu xám hoặc xanh, đặc biệt là sử dụng bộ vest màu nâu bởi chúng sẽ khiến bạn lịch lãm, bảnh bao và nổi bật trong đám đông, cần tránh xa những bộ trang phục có gam đen hoặc than bởi nó chỉ làm bạn trở nên quê mùa mà thôi.

giay-luoi-da-ca-sau

Giày nâu đỏ

Những đôi giày với gam màu nâu đỏ gợi lên sự cá tính và lịch lãm, đây cũng là gam màu yêu thích của các quý ông bởi nó không chỉ cho thấy bạn là một người đẳng cấp và lịch sự mà qua đó, phong cách thời trang của bạn sẽ được phô diễn một cách hoàn hảo nhất. Hãy kết hợp chúng với những chiếc quần màu xám, xanh navy cũng vô cùng tuyệt và nếu đó không phải gam màu bạn yêu thích, có thể thử kết hợp chúng với những chiếc quần màu đen.

Giày màu da

Sự phổ biến và dễ kết hợp đồ của những đôi giày da chính là tiêu chí được phái nam lựa chọn nhiều nhất bởi chúng có thể dễ dàng kết hợp chúng với một bộ vest xanh hải quân, tất cả các loại màu sắc của vest từ xám đến nâu mà không hề gây ra sự kệch cỡm nào mà nó mang lại sự lịch lãm và đẳng cấp khi kết hợp chúng với nhau.

Ngoài những tiêu chí trên, để mình trông lịch lãm hơn với một đôi giày da thì bạn cần phải kết hợp thêm một số yếu tốt khác. Chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu thật nhiều về kiến thức da thuộc và giày da.